Công Ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Doanh Trí

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Doanh Trí xin gửi lời chào trân trọng và thân ái nhất tới toàn thể quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn quý vị đã và đang tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Doanh Trí Technical được thành lập từ những cá nhân ưu tú, tâm huyết và đã gắn bó hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị công nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Bằng uy tín và năng lực của mình, chúng tôi tự hào đã được chọn làm đối tác, nhà cung cấp vật tư - thiết bị và giải pháp cho nhiều khách hàng lớn như: Thuỷ hải sản, thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, bia, sữa, thức ăn gia súc, Bao bì, Ngành dệt sợi,... Chúng tôi không những mang tới khách hàng cửa mình bằng những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn tập trung vào các giải pháp thực tế giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ Doanh Trí Company hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới và sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng được nhiều kỳ vọng của quý khách hàng.

" Xin trân trọng cảm ơn và hợp tác ! "

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DOANH TRÍ