BĂNG TẢI CAO SU ĐEN

Băng Tải Cao SU loại bề mặt trơn, băng tải cao su bề mặt có dán gân, băng tải cao su gân V chúng tôi phân phối các loại băng tảo cao su gồm nhiều loại và kích thước khác nhau như băng tải cao su dày 7mm, 9mm, 10mm hoặc 15mm. Những loại băng tải với những độ dày khác nhau và kèm theo đó cũng có những đặc tính khác nhau như có loại băng tải cao su 3 lớp bố hay 04 lớp bố.

- Băng tải cao su chịu nhiệt.

- Băng tải cao su chịu cắt,...

2. Đặc tính băng tải cao su chịu nhiệt

Băng tải cao su chịu nhiệt cao su EPDM làm lớp tráng bên ngoài ,chất liệu giá đỡ bên trong sử dụng loại vải bạt chịu nhiệt cao chuyên dụng ,kết hợp với công thức thiết kế độc đáo , đã giải quyết được vấn đề cao su EPDM bảo hoà cao ,tính năng dính thấp , bám dính giữa các lớp thấp . Có đặc điểm: trọng lượng dây đai nhẹ ,tuổi thọ cao(gấp 2-4 lần) ,tính năng chịu nhiệt tốt.

3. Kiểm nghiệm dây băng tải cao su chịu nhiệt

Thực hiện "băng tải cao su hoặc nhựa che phủ với mục đích chung tạo vành đai vải cho băng tải" theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này áp dụng một tiêu chuẩn dự thảo tiêu chuẩn ISO / FDIS14890-1999 quốc tế.

Cung cấp các tiêu chuẩn sản phẩm mới nhất trong việc thực hiện các tiêu chuẩn cao su thử nghiệm vật lý khác, phương pháp chuẩn bị cho cao su lưu hoá hoặc mẫu cao su chịu nhiệt dẻo, và thử nghiệm mẫu và đo lường sản phẩm kích thước với độ dày băng tải cao su chịu nhiệt được thực hiện theo các phương pháp thử nghiệm có liên quan. 

Về mặt kỹ thuật xem xét độ dày cao su chịu nhiệt của mẫu thử phải khác, đó là khuyến cáo rằng tất cả các mẫu thử nghiệm với đúc đặc biệt đã được chuẩn bị bằng cách sử dụng độ dày màng sau, 2 ± 0.2mm, 4 ± 0.2mm độ dày thích hợp nên GB / T 5723 phương pháp đo lường;