Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

GIỚI THIỆU SKF

Trụ sở chính của Tập đoàn SKF được thành lập tại Gothenburg, Thụy Điển, là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất vòng bi. Sven Wingquist đã phát minh ra ổ bi hai hàng tự căn chỉnh vào năm 1905, và sau đó thành lập công ty sản xuất ổ bi Thụy Điển Svenska Kullargerfabriken vào năm 1907, được gọi tắt là SKF.

logo vòng bi skf

Với khoảng 100 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới và các công ty bán hàng tại 70 quốc gia, SKF là một tập đoàn quốc tế thực sự. Ngoài ra, các nhà phân phối và đại lý của chúng tôi tại khoảng 15000 địa điểm trên khắp thế giới, thị trường kinh doanh điện tử và hệ thống phân phối toàn cầu giúp SKF đến gần với khách hàng để cung cấp cả sản phẩm và dịch vụ. 

Về bản chất, các giải pháp SKF luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi mà khách hàng cần. Nhìn chung, thương hiệu SKF và tập đoàn đang lớn mạnh hơn bao giờ hết. Là công ty kỹ thuật tri thức, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với năng lực sản phẩm đẳng cấp thế giới, nguồn lực trí tuệ và tầm nhìn giúp bạn thành công.

Các sản phẩm vòng bi SKF chính

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng

Doanh Trí là nhà phân phối chính thức của vòng bi SKF. SKF là nhà sản xuất hàng đầu của hầu hết các loại vòng bi. Vòng bi Doanh Trí có khả năng duy nhất để hỗ trợ các sản phẩm vòng bi SKF khổng lồ thông qua vị trí kiểm kê của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật ứng dụng vòng bi chuyên dụng và đội ngũ bán vòng bi SKF giàu kinh nghiệm.

Vòng bi Doanh Trí có thể cung cấp hầu hết các sản phẩm vòng bi trong danh mục Vòng bi SKF

Vòng bi Doanh Trí Hỗ cung cấp bộ dòng sản phẩm vòng bi SKF và chuyên về các sản phẩm sau.

Vòng bi SKF Deep Groove Ball

Vòng bi rãnh sâu là loại vòng bi được sử dụng rộng rãi nhất và đặc biệt linh hoạt. Chúng có ma sát thấp và được tối ưu hóa để giảm tiếng ồn và độ rung thấp, cho phép tốc độ quay cao. Chúng chịu được tải trọng hướng tâm và hướng trục theo cả hai hướng, dễ lắp đặt và ít yêu cầu bảo trì hơn các loại ổ trục khác. 

Danh mục vòng bi SKF liệt kê một loạt các kiểu dáng, biến thể và kích thước của vòng bi rãnh sâu. Ngoài cung cấp danh mục của chúng tôi, ổ bi rãnh sâu Doanh Trí cũng có thể được tùy chỉnh để mang lại lợi thế cho các ứng dụng có yêu cầu hiệu suất cụ thể.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi tiếp xúc góc SKF

Vòng bi tiếp xúc góc có rãnh vòng trong và vòng ngoài được dịch chuyển tương đối với nhau theo phương của trục ổ lăn. Điều này có nghĩa là các ổ trục này được thiết kế để chứa tải trọng kết hợp, tức là tác động đồng thời tải trọng hướng tâm và tải trọng dọc trục.

Khả năng mang tải dọc trục của ổ bi tiếp xúc góc tăng khi góc tiếp xúc tăng. Góc tiếp xúc được định nghĩa là góc giữa đường nối các điểm tiếp xúc của bóng và rãnh trong mặt phẳng hướng tâm, cùng với đó tải trọng tổng hợp được truyền từ mương này sang mương khác và một đường vuông góc với trục ổ trục

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi tự điều chỉnh của SKF

Vòng bi tự sắp xếp có hai hàng bi, một rãnh thường có rãnh ở vòng ngoài và hai rãnh rãnh sâu không gián đoạn ở vòng trong. Chúng có sẵn mở hoặc niêm phong. Các ổ trục không nhạy cảm với sự lệch góc của trục so với vỏ, ví dụ như do lệch trục.

Ngoài các ổ bi được trình bày trong phần này, SKF cung cấp các ổ bi đẩy cho các yêu cầu ứng dụng đặc biệt. Loại này bao gồm  vòng bi có dầu rắn và vòng bi tráng NoWear.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi mỏng

Vòng bi giúp tiết kiệm trọng lượng, tạo không gian, tăng tính linh hoạt trong thiết kế và cung cấp độ chính xác tuyệt vời khi chạy.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn hình trụ SKF

Vòng bi lăn hình trụ SKF có nhiều kiểu dáng, sê-ri, biến thể và kích cỡ. Sự khác biệt về thiết kế chính là số lượng hàng con lăn và mặt bích vòng trong / ngoài cũng như thiết kế và vật liệu lồng.

Vòng bi có thể đáp ứng những thách thức của các ứng dụng phải đối mặt với tải trọng hướng tâm lớn và tốc độ cao. Đáp ứng chuyển dịch dọc trục (ngoại trừ các ổ trục có mặt bích ở cả vòng trong và vòng ngoài), chúng có độ cứng cao, ma sát thấp và tuổi thọ lâu dài. 

Vòng bi lăn hình trụ cũng có sẵn trong các thiết kế kín hoặc chia nhỏ. Trong các ổ trục kín, các con lăn được bảo vệ khỏi chất gây ô nhiễm, nước và bụi, đồng thời cung cấp khả năng giữ lại chất bôi trơn và loại trừ chất gây ô nhiễm. Điều này cung cấp ma sát thấp hơn và tuổi thọ dài hơn. Vòng bi phân chia được thiết kế chủ yếu để bố trí vòng bi khó tiếp cận, chẳng hạn như trục khuỷu, nơi chúng đơn giản hóa việc bảo trì và thay thế. 

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn kim SKF

Vòng bi lăn kim SKF là vòng bi có con lăn hình trụ có đường kính nhỏ so với chiều dài của chúng. Cấu hình con lăn / rãnh được sửa đổi ngăn chặn các đỉnh ứng suất để kéo dài tuổi thọ vòng bi.

SKF cung cấp vòng bi lăn kim với nhiều kiểu dáng, sê-ri khác nhau và với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp chúng phù hợp với nhiều điều kiện hoạt động và ứng dụng khác nhau.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn côn của SKF

Với nhiều thiết kế để lựa chọn, ổ lăn côn SKF cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với các điều kiện tốc độ, tải trọng, độ nhiễm bẩn, nhiệt độ hoặc độ rung cụ thể của bạn.

Vòng bi lăn SKF côn có tính năng lắp ráp hình cốc và hình nón. Cốc bao gồm vòng ngoài và cụm hình nón bao gồm vòng trong, con lăn và lồng. Kết cấu ổ trục này có khả năng chịu tải kết hợp và cung cấp ma sát thấp trong quá trình vận hành. Bằng cách điều chỉnh ổ lăn côn một hàng so với ổ lăn côn thứ hai và đặt tải trước, có thể đạt được ứng dụng ổ trục cứng.

Vòng bi lăn côn SKF cũng được sản xuất cho lớp Explorer. SKF Explorer kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong thiết kế vòng bi, cống, luyện kim, bôi trơn và sản xuất. Vòng bi lăn côn SKF Explorer thường được sử dụng trong các giải pháp vòng bi cần tăng hiệu suất, giảm ma sát hoặc tăng mật độ công suất trong các ứng dụng.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn hình cầu SKF

Đối phó với tải trọng hướng tâm và hướng trục rất nặng trong các ứng dụng dễ bị lệch hoặc lệch trục? Đáp ứng thách thức với vòng bi lăn hình cầu SKF, có khả năng chịu tải cao và khả năng điều chỉnh độ lệch giúp bạn có được chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ vòng bi lâu dài.

SKF đã phát minh ra loại vòng bi này vào năm 1919 và phạm vi của chúng tôi là rộng nhất trong ngành hiện nay - cả mở và kín. Các loại của chúng tôi bao gồm các ổ lăn hình cầu được thiết kế cho nhiều ứng dụng, bao gồm trục chính của tuabin gió, bánh xe liên tục, ứng dụng rung và các ứng dụng tốc độ cao, cũng như các ổ trục bằng Dầu rắn, ổ trục tách, các ổ lăn SKF ConCentra, và cho môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất, giải pháp ba rào cản SKF của chúng tôi.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn SKF Cooper Split

Thiết kế của các ổ lăn tách rời SKF Cooper làm cho chúng có lợi cho các ứng dụng không thể tiếp cận được, nơi việc lắp, tháo và bảo trì là một thách thức, chẳng hạn như giữa puli đầu và hộp số hoặc động cơ. Chúng cũng rất thích hợp cho các trục dài yêu cầu hỗ trợ ở một số vị trí hoặc trên các trục quay. Do đó, ổ lăn phân chia có thể là giải pháp lý tưởng để giảm thời gian ngừng hoạt động bảo trì và sửa chữa máy móc. Chúng thường được gắn trong một hộp mực phù hợp với các loại vỏ khác nhau, tạo nên một đơn vị hoàn chỉnh.

Các đơn vị ổ trục tách rời SKF Cooper có thể được tháo rời thành các thành phần nhỏ hơn, giúp giảm bớt các nhiệm vụ nâng và xử lý và làm cho việc lắp hoặc thay thế trở nên đơn giản ngay cả trong những điều kiện chật chội và khó tiếp cận nhất. Khe hở được thiết lập trước, vì vậy không yêu cầu bất kỳ điều chỉnh tại chỗ hoặc các công cụ lắp chuyên dụng.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn hình xuyến SKF CARB

Vòng bi lăn hình xuyến CARB có một hàng con lăn dài, hơi đối xứng hình thùng và biên dạng rãnh hình xuyến. Chúng là những ổ trục không định vị và chỉ chứa tải trọng hướng tâm. Vòng bi CARB thường được sử dụng để thay thế ổ lăn hình cầu không định vị trong bố trí ổ trục định vị / không định vị.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn hình trụ SKF

Vòng bi đẩy con lăn hình trụ SKF được thiết kế để chịu tải trọng dọc trục và tải trọng va đập. Chúng không được chịu bất kỳ tải trọng hướng tâm nào. Vòng bi rất cứng và cần ít không gian dọc trục.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi đẩy kim SKF

Vòng bi đẩy của con lăn kim SKF được trang bị một lồng ổn định để giữ và dẫn hướng một số lượng lớn con lăn kim một cách đáng tin cậy. Vòng bi đẩy con lăn kim cung cấp độ cứng cao trong không gian trục tối thiểu.

Trong các ứng dụng mà mặt của các thành phần máy lân cận có thể dùng làm rãnh, vòng bi đẩy lăn kim không chiếm nhiều không gian hơn so với máy giặt đẩy thông thường.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lực đẩy con lăn thon SKF

Vòng bi đẩy con lăn côn SKF được thiết kế để chịu tải trọng dọc trục và tải trọng đỉnh. Vòng bi rất cứng và cần ít không gian dọc trục.

Vòng bi bạc đạn SKF

Vòng bi lăn hình cầu SKF

Vòng bi đẩy hình cầu SKF có rãnh được thiết kế đặc biệt và con lăn không đối xứng. Các ổ trục có thể chịu được tải trọng dọc trục tác dụng theo một hướng và đồng thời tác dụng tải trọng hướng tâm. Tải trọng được truyền giữa các rãnh thông qua các con lăn theo một góc với trục ổ trục, trong khi mặt bích dẫn hướng các con lăn

Vòng bi bạc đạn SKF

Phụ kiện bạc đạn SKF

SKF Lock Nuts

Vòng bi SKF INSOCOAT

SKF Cam Con lăn

Vòng bi và vòng bi chịu nhiệt độ cao SKF

Vòng bi đỡ SKF

Vòng bi hỗn hợp SKF

Con lăn hỗ trợ SKF

SKF trục cam

Vòng bi đẩy con lăn hình cầu

Mọi chi tiết xin lên hệ: cs.doanhtri@gmail.com 

https://thietbivattucongnghiep.vn/vong-bi-bac-dan.html

Bình luận
Tin cùng chuyên mục