9 thương hiệu vòng bi bạc đạn tốt nhất thế giới

Có lẽ bạn đã xem các bài về xếp hạng các thương hiệu bạc đạn tốt nhất ở nhiều nơi. Vòng bi là bộ phận có tác dụng cố định và giảm hệ số ma sát của tải trọng trong quá trình truyền lực cơ học. Cũng có thể nói rằng khi các bộ phận khác chuyển động tương đối với nhau trên trục thì chúng có tác dụng làm giảm hệ số ma sát trong quá trình truyền lực và duy trì vị trí tâm trục cố định. Vòng bi là một bộ phận thiết yếu của máy móc thiết bị hiện đại.

Chức năng chính của nó là hỗ trợ cơ quay để giảm hệ số ma sát của tải cơ trong quá trình truyền động của thiết bị. Theo tính chất ma sát khác nhau của các phần tử chuyển động, ổ trục có thể được chia thành ổ lăn và ổ trượt. Dưới đây, Công ty Doanh Trí đã tổng hợp bảng xếp hạng của 9 thương hiệu vòng bi chính cho bạn, và tôi hy vọng nó có thể hữu ích cho bạn.

Vòng bi SKF

Tên đầy đủ của SKF là Svenska Kullager-Fabriken

 • Thời gian thành lập: 1907
 • Địa điểm đặt trụ sở công ty: Gothenburg, Thụy Điển
 • Người sáng lập: Sven Wingquist
 • Doanh nghiệp sản xuất: 105
 • Số lượng nhân viên: khoảng 38.748 người
 • Số lượng công ty: khoảng 150
 • Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CEO: Tom Johnstone Tom Johnstone

Vòng bi SKF du nhập vào Trung Quốc từ năm 1912, và hiện nay có rất nhiều đại lý, đại lý và nhà phân phối được ủy quyền của SKF tại Trung Quốc.

Vị thế của SKF trong ngành sản xuất thế giới: nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới; Sản lượng bạc đạn SKF chiếm 20% tổng sản lượng sản phẩm tương tự của thế giới.

Giới thiệu sản phẩm SKF

SKF cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn với hơn 20.000 loại vòng bi. Ngoài ổ lăn, Tập đoàn SKF còn sản xuất ổ trục thẳng, ổ trượt, vỏ ổ trục, bi và vít con lăn, các bộ phận máy dệt, vòng giữ, máy công cụ và các bộ phận máy móc chính xác khác nhau.

Có được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực trên và do đó sở hữu kiến ​​thức và chuyên môn không thể thiếu trong việc phát triển, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến khác nhau.

Những chiếc nhỏ giống như những chiếc vòng bi thu nhỏ chỉ nặng 0,003 gam, cho đến những chiếc vòng bi khổng lồ nặng 34 tấn mỗi chiếc.

Ngoài ra, SKF cũng cung cấp một loạt các công cụ bảo dưỡng ổ trục, dầu mỡ và dụng cụ giám sát ổ trục (lò sưởi ổ trục SKF, bộ kéo, v.v.) để cho phép người sử dụng ổ trục có được lợi ích cao hơn và vận hành không phải lo lắng.

Vòng bi dòng Explorer, một sản phẩm đặc trưng của vòng bi SKF, có hiệu suất tốt hơn và tuổi thọ cao hơn bất kỳ thương hiệu vòng bi nào hiện có trên thị trường.

Chúng có hiệu suất vượt trội trong thiết kế và sử dụng. Họ là một trong những nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu của Trung tâm Nghiên cứu và Kỹ thuật SKF ở Hà Lan. Sau nhiều năm nghiên cứu tỉ mỉ, vòng bi SKF Explorer có thể được xác định bằng chữ “EXPLORER” được khắc trên mặt của vòng ngoài của vòng bi và logo “EXPLORER” trên hộp, nhưng số sản phẩm vẫn không thay đổi.

Vòng bi FAG

Tên đầy đủ của FAG: Fischer Aktien-Gesellschaft Fisher Co., Ltd.

Được mua lại bởi Công ty Vòng bi INA vào năm 2001, hiện nay nó là một phần của Tập đoàn Schaeffler của Đức (Schaeffler)

 • Trụ sở chính: Khu công nghiệp Schweinfurt, Schweinfurt, Bavaria, Đức
 • Thời gian thành lập: 1883
 • Người sáng lập: Friedrich Fischer, người phát minh ra máy nghiền bi
 • Tổng số nhân viên của Tập đoàn Schaeffler: 66.000
 • Doanh thu hàng năm: hơn 8,9 tỷ euro
 • FAG Bearing China Co., Ltd. hiện có nhiều đại lý, nhà phân phối và văn phòng được ủy quyền.

Đặc điểm vòng bi FAG

Độ tin cậy cao, kích thước nhỏ, khả năng chịu tải cao, dẫn hướng chính xác cao, ma sát thấp, chịu nhiệt độ cao, ít mài mòn, dễ lắp đặt, tiêu thụ dầu nhờn thấp, bảo trì thấp, dễ mua, hiệu suất chi phí cao.

Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực xã hội, nơi các thương hiệu vòng bi khác không đủ thẩm quyền, các sản phẩm tiêu biểu của nó là vòng bi trục chính tốc độ cao, độ chính xác cao và tốc độ giới hạn cao hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

Và đặc tính tuyệt vời này thường được phản ánh trong tất cả các vòng bi FAG; nó có tốc độ giới hạn cao hơn và khả năng chịu lực.

Vòng bi FAG là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại vòng bi có độ chính xác cao. Nó nổi tiếng trên thế giới về độ chính xác và độ sắc nét cao. Các sản phẩm của nó chủ yếu được sử dụng trong trục quay máy công cụ và các ngành công nghiệp khác, đặc biệt là Schaeffer, có đặc điểm là tốc độ cao, độ chính xác cao và tuổi thọ dài. Các sản phẩm vòng bi tiên tiến nhất được đại diện bởi vòng bi X-life mới đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Vòng bi NSK

NSK Bearing Company của Nhật Bản-NSK LTD.

Trụ sở chính: Osaki, Quận Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản

 • Thời gian thành lập: 1916 Giám đốc đại diện kiêm Chủ tịch: Asaka Seiichi
 • Tổng số nhân viên của NSK Group: 23.413
 • Doanh thu hàng năm: hơn 717 tỷ yên
 • Hiện tại, NSK đã thiết lập mạng lưới bán hàng tại hơn 20 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới và có hơn 50 nhà máy sản xuất.
 • NSK (Trung Quốc) Sales Co., Ltd. hiện có một số đại lý, nhà phân phối và văn phòng đại diện được ủy quyền.
 • Vị thế của NSK trong ngành sản xuất thế giới: Nhà sản xuất vòng bi lớn nhất Nhật Bản, nhà sản xuất vòng bi lớn thứ hai thế giới và doanh số bán sản phẩm của nó chiếm 13% thị trường toàn cầu.

Giới thiệu đặc điểm vòng bi NSK

Vòng bi sản phẩm chính của NSK là nền tảng của ngành công nghiệp máy móc và được gọi là “thực phẩm của ngành công nghiệp máy móc”, nó có thể đảm bảo hiệu quả chất lượng của tất cả các sản phẩm công nghiệp

Công nghệ quay tuyệt vời của NSK và công nghệ định vị chính xác cao đảm bảo rằng các sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt.

Độ tin cậy tuyệt đối trong phạm vi nhỏ hơn micromet. “ĐỘNG LỰC & ĐIỀU KHIỂN” do NSK theo đuổi, thông qua việc khám phá vô tận các hiện tượng ma sát, liên tục cải thiện hiệu quả quay và vận hành để góp phần vào phong trào tiết kiệm năng lượng trên quy mô toàn cầu và bảo vệ tài nguyên.

Các sản phẩm đặc trưng của vòng bi NSK: Dòng ổ trục chính xác cao của NSK, loạt ổ trục này sử dụng thép chịu lực tuổi thọ cao (thép Z), thép tinh luyện chân không (thép VAR) và thép chịu lực siêu bền, độ tin cậy cao (thép EP do NSK phát triển)

Đối với vật liệu, thông qua công nghệ xử lý chính xác tuyệt vời, nó đóng góp đáng kể vào việc cải thiện hiệu suất của máy móc được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau và cũng góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo tồn tài nguyên.

Ví dụ, vòng bi tiếp xúc góc đẩy dòng TAC02, TAC03 để hỗ trợ trục vít bi của máy đúc phun điện và vòng bi tiếp xúc góc có lực đẩy chính xác cao dòng TAC B để hỗ trợ trục vít chính xác cho hình trụ đôi NSK tốc độ cao, độ cứng cao con lăn cho trục chính của máy công cụ Vòng bi phụ, v.v.

Vòng bi NTN

Công ty vòng bi NTN của Nhật Bản-NTN Co., Ltd.

 • Thời gian thành lập: 1918
 • Trụ sở chính: Phường Nishi, Thành phố Osaka, Nhật Bản
 • Số lượng nhân viên: hơn 12.000
 • Doanh thu hàng năm: lên đến 2,05 tỷ đô la Mỹ (doanh thu liên quan 2,85 tỷ đô la Mỹ)
 • Các tổ chức R&D hoặc cơ sở sản xuất tại 12 quốc gia và khu vực, bao gồm Đức, Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Úc, Singapore và Hàn Quốc.
 • NTN của Nhật Bản đã thành lập các công ty liên doanh tại Quảng Châu, Thượng Hải và Chiết Giang từ năm 2002.
 • Vị thế ngành NTN: một trong ba công ty chịu lực lớn nhất Nhật Bản; một trong năm nhà sản xuất ổ trục toàn diện lớn nhất thế giới.

Giới thiệu đặc điểm vòng bi NTN

Công nghệ gia công chính xác và công nghệ độc quyền duy nhất của NTN được tích lũy và phát triển dựa trên quá trình phát triển lâu dài của vòng bi.

Hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi để sản xuất máy móc chính xác cho mọi lĩnh vực. Đây là dấu hiệu mới của sự phát triển không ngừng tạo ra giá trị mới của NTN.

Các sản phẩm khác nhau của vòng bi NTN được sản xuất với công nghệ xử lý và thử nghiệm có độ chính xác cao với đơn vị 0,01 micron.

Các thiết bị gia dụng thông thường đòi hỏi hiệu suất cao và giá thành rẻ vẫn có thể hoạt động bình thường trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Đối với tên lửa hàng không vũ trụ có chức năng chịu lực, vòng bi NTN đã đặt nền móng cho sự phát triển của máy móc trong mọi tầng lớp xã hội và các mục đích sử dụng khác nhau.

Vòng bi TIMKEN

 • Trụ sở chính của công ty: Canton, Ohio, USA
 • Người sáng lập: Henry TimkenThành lập: 1899
 • Số lượng nhân viên: khoảng 27.000 người
 • Quy mô doanh nghiệp: 66 nhà máy tại 27 quốc gia
 • Một trăm văn phòng đại diện bán hàng, đại lý đại lý ủy quyền, trung tâm dịch vụ khách hàng và đại lý phân phối.
 • Năm 2003, Timken hoàn tất việc mua lại Công ty Vòng bi Torrington và xây dựng hoàn chỉnh dòng sản phẩm của Timken, Torrington và Fafnir, tiếp tục củng cố và tăng cường vị thế hàng đầu của mình trong ngành sản xuất vòng bi toàn cầu.

Vị thế của TIMKEN trong ngành sản xuất thế giới:

 1. Nhà sản xuất vòng bi lớn thứ ba trên thế giới; nhà sản xuất vòng bi lớn nhất ở Bắc Mỹ;
 2. Nhà sản xuất ổ lăn côn lớn nhất thế giới;
 3. Nhà sản xuất vòng bi lăn kim hàng đầu thế giới (tham khảo Công ty Vòng bi Torrington).

Giới thiệu sản phẩm TIMKEN

Các lĩnh vực ứng dụng vòng bi TIMKEN: trong ô tô, đường sắt, thép, máy công cụ, máy bay, máy xây dựng, nông nghiệp và các lĩnh vực công nghiệp khác, từ ổ đĩa đến máy khoan, từ máy khoan nha khoa đến ổ trục máy cán, miễn là bánh xe hoặc trục quay

Sản phẩm của Timken có thể cải thiện hiệu suất của nó. Khẩu hiệu của Timken là “Where You Turn”, từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dùng Trung Quốc và thậm chí còn được công nhận bởi các công ty sản xuất hàng đầu thế giới như Boeing. Ông là nhà sản xuất vòng bi kỹ thuật tiên tiến và thép hợp kim hàng đầu thế giới.

Thép TIMKEN là một trong những loại thép sạch có chất lượng tốt nhất thế giới. Vòng bi Timken có thể có hiệu suất tốt hơn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Điều này mang lại lợi ích Dựa trên nguyên liệu thô duy nhất là thép chịu lực TIMKEN.

Vòng bi IKO

 • Tên đầy đủ của IKO mang: Đổi mới, Bí quyết và Độc đáo có nghĩa là “đổi mới, công nghệ, sáng tạo”.
 • Thời gian thành lập: 1950
 • Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản
 • Tình trạng ngành IKO: Nhà sản xuất vòng bi lăn kim lớn nhất Nhật Bản; một trong 3 nhà sản xuất vòng bi lăn kim hàng đầu thế giới

Giới thiệu đặc điểm vòng bi IKO

Vòng bi IKO là thương hiệu đã đăng ký của NIPPON THOMPSON CO., LTD. Nó là một nhà sản xuất theo định hướng phát triển công nghệ và công nghệ của các bộ phận công nghiệp.

Đây là một nhà sản xuất vòng bi chuyên nghiệp với chuyên môn trong việc sản xuất vòng bi lăn kim và thanh dẫn hướng tuyến tính. Nó được hưởng một danh tiếng cao.

Trên toàn thế giới đây là nhà sản xuất có lịch sử lâu đời nhất, sự đa dạng hoàn chỉnh và chuyên môn hóa cao nhất trong sản xuất vòng bi lăn kim tại Nhật Bản.

Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong máy công cụ và các ngành công nghiệp khác.

Vòng bi KOYO

 • KOYO Bearing Koyo Seiko Co., Ltd. được thành lập vào năm 1921, có 6557 nhân viên và thuộc tập đoàn JTEKT.
 • Nó có tám nhà máy sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản, bao gồm Tokyo, Nara, Odita, Toyohashi, Takamatsu, Tokushima và Kameyama, cùng các cơ sở sản xuất và cơ sở nghiên cứu ở nước ngoài ở châu Âu, châu Á, Bắc và Nam Mỹ.

Giới thiệu đặc điểm vòng bi KOYO

Công ty TNHH Koyo Seiko của Nhật Bản sản xuất hàng chục nghìn sản phẩm dòng bạc đạn KOYO có độ chính xác cao và chất lượng cao, cung cấp công nghệ hàng không vũ trụ liên quan, linh kiện máy tính, động cơ, tàu cao tốc, tàu điện ngầm, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao - máy xử lý chính xác; lựa chọn tốt nhất cho các yếu tố thiết yếu như công nghiệp ô tô, đầu máy, công nghiệp thép ... vv.

Tình trạng ngành công nghiệp vòng bi Koyo: Đây là một công ty sản xuất sản phẩm chức năng toàn diện kiểu nghiên cứu và phát triển, một trong bốn tập đoàn sản xuất vòng bi lớn nhất Nhật Bản và có thiết bị sản xuất và điều khiển hàng đầu thế giới.

Vòng bi NACHI

Tên công ty: Công ty TNHH Fujitsu Thương hiệu NACHI

 • Ngày thành lập: 21/12/1928
 • Vốn: 13,3 tỷ yên
 • Tổng doanh thu: 144,6 tỷ nhân dân tệ (bao gồm cả doanh thu ở nước ngoài là 45,5 tỷ yên)
 • Số lượng công ty tập đoàn: 48 28 tại Nhật Bản, 20 công ty ở nước ngoài
 • Một số nhân viên tập đoàn: 5.350. (Trong đó: 2.620 người từ Công ty TNHH Fujitsu)

Giới thiệu đặc điểm vòng bi NACHI

Với triết lý kinh doanh “đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất”, Fujitsu Bearing có ba mảng kinh doanh sản xuất máy móc trung tâm, bao gồm máy công cụ, bộ phận chức năng và vật liệu.

Sau 75 năm phát triển, chúng tôi kết hợp nhiều công nghệ cốt lõi khác nhau để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Hiện tại, các sản phẩm chính của công ty bao gồm dụng cụ cắt, máy công cụ, vòng bi, thiết bị thủy lực, rô bốt sản xuất tự động, thép đặc biệt, máy móc siêu chính xác và hệ thống môi trường cho ngành CNTT.

Nhà máy chính của Fujitsu đặt tại Toyama, Nhật Bản, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á cũng có các cơ sở sản xuất và đã thành lập các văn phòng đại diện thường trú và cửa hàng bán hàng trên khắp thế giới,

Công ty NACHI tập trung vào việc tạo ra dòng vòng bi hiệu suất cao, độ chính xác cao Quest, đại diện chủ yếu là vòng bi đỡ trục vít bi. Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu thô, xử lý nhiệt và công nghệ chế biến độc đáo.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về vòng bi chất lượng cao và đa dạng, các sản phẩm của Nachi có ưu điểm là tốc độ cao, tải trọng cao, độ bền tốt, mô-men xoắn thấp, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp, độ rung thấp và tự bôi trơn.

Vòng bi INA

 • Trụ sở chính: Herzogenaurach, Herzogenaurach gần Nuremberg, Đức,
 • Thời gian thành lập: 1946
 • Người sáng lập: Tiến sĩ George Schaeffler, người phát triển công nghệ kim lăn kết hợp và lồng
 • Bây giờ nó thuộc về tập đoàn Schaeffler của Đức (Schaeffler KG) cùng với Công ty Vòng bi FAG.

Kể từ khi thành lập, công ty đã trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vòng bi lăn kim và sớm mở rộng từ lĩnh vực vòng bi lăn kim ban đầu sang nhiều loại sản phẩm. Hiện tại, Tập đoàn Vòng bi INA của Đức có hơn 30 nhà máy sản xuất và hơn 30.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm vòng bi INA

Các loại vòng bi lăn kim, con lăn kim, vòng trong và các thành phần lồng; con lăn hỗ trợ và đường cong; vòng bi hình trụ ngắn khác nhau; vòng bi ngồi; Vòng bi đẩy; vòng bi ly hợp; vòng bi hướng tâm-lực đẩy kết hợp; bổ sung đầy đủ vòng bi hình trụ Vòng bi lăn; các ổ trục đường ray tuyến tính và dẫn hướng cho các mục đích khác nhau; vòng bi đặc biệt cho máy dệt, v.v.

Nguồn: Internet-

GIỚI THIỆU DOANH TRÍ - CÔNG TY CUNG CẤP VẬT TƯ TRUYỀN ĐỘNG CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH

Băng tải Doanh Trí sản xuất và phân phối Các loại băng tải, dây đai dẹt, dây curoa, lưới Inox, băng tải chịu nhiệt, băng tải nhựa, băng tải xích nhựa, băng tải PU, băng tải PVC, băng tải PE, băng nhám bọc trục, băng tải TPU đồng nhất, … và các loại phụ kiện băng tải từ đặc biệt, dễ, đến khó với tiêu chí:

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức Các Loại Băng Tải - Dây Curoa - Dây Đai dẹt truyền động ,... uy tín trên thị trường như:

 1. Băng tải của hãng Ammeraal Beltech Việt Nam

 2. Băng Tải nhựa - xích nhựa UNI CHAINS - Đan Mạch

 3. Dây đai dẹt Rapplon Thụy Sỹ, Dây Đai dẹt Habasit

 4. Dây curoa răng cao su, Pu lõi thép, dây curoa đặt biệt nhập khẩu Megadyne, Gates, Optibelt, Bando

 5. Vật tư phụ kiện băng tải băng chuyền các loại

 6. Băng tải nhựa PU đồng nhất giải pháp băng tải cải tiến chất lượng cao

Doanh Trí tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vật tư thuộc mảng truyền động trong ngành công nghiệp. Mọi yêu cầu xin liên hệ Doanh Trí:

 • Phone & Zalo: 0901 438 669

 • Email: cs.doanhtri@gmail.com

 • Website: https://thietbivattucongnghiep.vn

Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng một cách nhanh chóng nhất xin hãy liên hệ với Công ty Doanh Trí chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải CÔNG TY DOANH TRÍ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Bình luận
Tin cùng chuyên mục