Ammeraal Beltech và Megadyne Group công bố tên hợp nhất mới của họ: AMMEGA

AMMEGA: Một cái tên mới trong công nghệ dây đai

Ammega Việt Nam

Hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ dây đai - Ammeraal BeltechMegadyne Group - đã hợp nhất với nhau vào tháng 9 năm 2018, đã thực hiện một bước quan trọng khác trong quá trình hội nhập của họ. 

Vào tháng 12 năm 2018, họ đã công bố một tên công ty mới cho các hoạt động chung của họ: AMMEGA.

Sự hợp nhất của hai công ty này nhằm tạo ra một nhà vô địch mới về dây đai một cách hiệu quả trong lĩnh vực dây đai truyền động công nghiệp và dây đai băng tải nhẹ đang diễn ra và tiếp tục phát triển. 

Tên mới của AMMEGA sẽ phục vụ mục đích chính để đoàn kết tất cả nhân viên của mình theo một bản sắc chung, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. 

Xét về danh tiếng đã được khẳng định tại các thị trường tương ứng và các chiến lược tiếp cận thị trường khác nhau, sẽ không thay đổi, hai thương hiệu mạnh của họ - Ammeraal Beltech và Megadyne - sẽ vẫn như vậy.

Marc Maisonneuve, Giám đốc Tiếp thị Doanh nghiệp của AMMEGA giải thích: “Đảm bảo tính liên tục, đặc biệt là trong cách chúng tôi phục vụ khách hàng có giá trị của mình, là ưu tiên hàng đầu".

Ammega

Một trang web mới đã được đưa ra để quảng cáo AMMEGA (www.ammega.com) và giải thích sự hợp lý của việc sáp nhập cũng như lợi ích của nó đối với khách hàng.

Dưới sự bảo trợ của AMMEGA, hai thương hiệu sẽ được hưởng lợi từ sự hợp lực của họ và sẽ kết hợp kiến ​​thức, hoạt động nghiên cứu và phát triển, hệ thống kinh doanh và tất nhiên, con người của họ, để nâng cao mức độ dịch vụ khách hàng và công nghệ của họ.

Một sự hiện diện khổng lồ 'Với hơn 5000 nhân viên, hơn 25 cơ sở sản xuất, và hơn 100 trung tâm thương mại và bán hàng trên khắp thế giới'.

Stijn Vriends, Giám đốc điều hành nhận xét, 'AMMEGA thể hiện rõ ràng là đại diện cho một nhà lãnh đạo toàn cầu mới trong lĩnh vực dây đai, tận tâm phục vụ mở rộng cơ sở khách hàng vào thời điểm nhu cầu tự động hóa ngày càng gia tăng đáng kể trong nhiều lĩnh vực công nghiệp chính ở mọi khu vực địa lý. 'Chúng tôi làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển!' 

Bình luận
Tin cùng chuyên mục